Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

Hàng năm, du học sinh sang Nhật rất nhiều và nhu cầu chuyển tiền sang đóng học phí của du học sinh là rất lớn. Chuyển tiền sang Nhật thông thường người chuyển cần phải chứng minh mục đích chuyển tiền sang Nhật làm gì, sau đó thực hiện mua yên Nhật theo tỷ giá ngân hàng bán ra và làm thủ tục chuyển tiền sang Nhật tại chi nhánh ngân hàng với mức phí theo quy định của ngân hàng.

Tuy nhiên, dịch vụ chuyển tiền sang Nhật Bản theo hình thức người có Man Nhật (1 Man = 10.000 Yên) hiện đang sinh sống và làm việc bên Nhật chuyển ngang trực tiếp cho người cần tại Nhật lại là một hình thức khá nhanh chóng và tiện lợi và hình thức này được gọi là chuyển tiền tay 3 tại Nhật Bản.

Nhận chuyển tiền sang Nhật cho du học sinh đóng học
Nhận chuyển tiền sang Nhật cho du học sinh đóng học

Với hình thức chuyển tiền này thì Khách hàng chuyển tiền được những lợi ích:

🌸Chuyển tiền trực tiếp vào Ngân hàng tại Nhật Bản Khách hàng chỉ cần cung cấp số thông tin ngân hàng và tài khoản người nhận, dịch vụ sẽ chuyển tiền qua tài khoản. Người nhận sẽ nhận được tiền lập tức ngay sau khi bên Việt Nam chuyển tiền hoặc nhận tiền Nhật trước tùy theo thỏa thuận của hai bên làm việc . Tỷ giá YEN( JPY) nhật sẽ được quy đổi theo tỷ giá thị trường, thông thường là giá bán của ngân hàng Vietcombank.

🌸Lợi ích: Khách hàng chủ động được tài chính, không ràng buộc bởi thủ tục rườm ra của ngân hàng và đồng thời không mất phí chuyển tiền như các ngân hàng thông thường. Tỷ giá chuyển đổi: Bằng giá bán ra của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm chuyển tiền hoặc thanh toán tiền hàng tại Nhật.

 

Đăng bởi Nhật Bản

Công ty cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam - Học viên được đảm bảo lựa chọn những đơn hàng tốt nhất với mức lương cao nhất và đặc biệt được lựa chọn những vùng làm việc hàng đầu tại Nhật Bản

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *