Đổi đời sau 3 năm đi tu nghiệp sinh Nhật Bản

  “Sau 3 năm sang Nhật, tu nghiep sinh Nhat Ban tích lũy được vài trăm triệu đồng, được trau dồi kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn, biết ngoại ngữ, ý thức lao động  tốt hơn.  Đó là nền tảng để phát triển nghề nghiệp bền vững”. Ông Nguyễn Gia Liêm, Tham tán, Trưởng Ban Quản lý lao động – Đ...

Chương Trình Thực Tập Sinh Nhật Bản

Mặc dù không phải là thị trường giải quyết được số lượng lớn lao động muốn đi làm việc ở nước ngoài, nhưng Nhật Bản được đánh giá là một thị trường đào tạo con người.

Đào Tạo Thực Tập Sinh Tại Nhật Bản

(GD&TĐ) - Một thỏa thuận về đào tạo nghề cho thanh niên nghèo Việt Nam vừa được Bộ LĐ, TB&XH và Tổ chức Phát triển nguồn lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) ký kết.

Vài lời khuyên đối với các tu nghiệp sinh lần đầu sang Nhật

Các bạn lần đầu tiên tham gia tu nghiep sinh nhat ban cần chú ý các vấn đề sau trước khi lên đường để tránh các rắc rối không cần thiết.

Quyền Lợi Tu Nghiệp Sinh Nhật Bản Khi Về Nước

Những quyền lợi của tu nghiệp sinh Nhật Bản sau khi hoàn tất thời gian lao động tại Nhật Bản...

Xu Hướng Tu Nghiệp Sinh Nhật Bản Nước Ta Những Năm Gần Đây

Tình hình tu nghiệp sinh Nhật Bản trong 3 năm gần đây, và sự phát triển không ngừng của con đường này, thống kế về lương, thành công, những điểm cần khắc phục

Tu Nghiệp Sinh Nhật Bản

Tu nghiệp sinh Nhật Bản sẽ mang lại đến cho bạn những lợi ích gì về học tập, công việc so với các loại hình khác...

So sánh đi tu nghiệp sinh Nhật Bản và đi du học

Đây là bài viết trên trang Cuộc Sống Nhật Bản yurika.saromalang. Mục đích: So sánh đi tu nghiệp sinh Nhật Bản và đi du học Nhật Bản.

Đổi đời sau 3 năm đi tu nghiệp sinh Nhật Bản

“Sau 3 năm sang đi tu nghiệp sinh Nhật Bản, họ tích lũy được vài trăm triệu đồng, được trau dồi kỹ thuật, kỹ năng chuyên môn, biết ngoại ngữ, ý thức lao động tốt hơn.

Nâng cao chất lượng tu nghiệp sinh Nhật Bản

Chính phủ, Bộ LĐ - TB & XH xác định trọng điểm trong việc phái cử tu nghiệp sinh Nhật Bản và xuất khẩu lao động Nhật cho nên định hướng: tiếp tục tăng cao số lượng

Đi Nhật làm việc theo diện kỹ sư hay tu nghiệp sinh Nhật Bản

Trong tình trạng khó khăn kinh tế nước nhà, 1 trong những hướng đi cho sinh viên làm việc tại Nhật là theo diện kỹ sư, tu nghiệp sinh Nhật Bản..

Tư Vấn 1 0986.89.1981
Tư Vấn 2 0986.930.668
Tư Vấn 3 0985.745.566